Đơn ca - Bài hát "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui"
Nghệ thuật: Âm nhạc, hội họa, thời trang
Cá nhân, Đ/c Trương Thị Anh Thư - Phòng ĐHNV, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa, Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT-Khánh Hòa

15:57 - 28/07/2022
Xin chào Anh Chị Em chiến binh VNPT trên mọi miền Tổ Quốc. Mình là Trương Thị Anh Thư, hiện đang công tác tại Phòng Điều hành Nghiệp vụ, Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa.
Âm nhạc là món ăn tinh thần hiệu quả nhất mà mình đã và đang áp dụng hằng ngày. Ca hát giúp cho hệ tim mạch khỏe hơn, giúp chúng ta xả stress hiệu quả; ngoài ra ca hát còn giúp chúng ta đốt cháy năng lượng trong cơ thể; hơn nữa ca hát có lợi ích đặc biệt đối với phổi và hệ miễn dịch.
Vì vậy, đến với cuộc thi Tìm kiếm tài năng phụ nữ VNPT, mình xin gửi đến đại gia đình VNPT một ca khúc của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – bài hát: “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”
Nào, mời cả nhà lắng nghe và cùng cảm nhận nha.
----
Mình đã đọc ở đâu đó rằng: “Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười”. Câu nói đầy ý nghĩa này đã thể hiện một cách sống tương đồng với cách sống mỗi ngày ta chọn một niềm vui.
Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn phải đối mặt với muôn vàn áp lực, những thách thức khó khăn mà không phải ai cũng có thể mạnh mẽ vượt qua dễ dàng; chính vì vậy thông điệp của bài hát Mỗi Ngày Tôi Chọn Một Niềm Vui đó chính là chúng ta hãy lựa chọn cho mình cách sống lạc quan, vui vẻ yêu đời, suy nghĩ tích cực hơn; mỗi ngày bước đến là một ngày mới với khát vọng và đam mê, hãy trân trọng những điều đơn giản, trân trọng những phút giây được sống, trân trọng những gì mình đang có khi ở bên bạn bè, gia đình và đồng nghiệp để cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.
“Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên
Nhìn rõ quê hương, ngồi nghĩ lại mình
Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống
Vì đất nước cần một trái tim”
Cảm ơn anh chị em đã lắng nghe;
Chúc cho chúng ta mạnh mẽ, nhiều sức khỏe để vượt qua những khó khăn phía trước!!!
 117
Thích
Chia sẻ
Công đoàn: Chú ý: đơn vị có dấu (*) là đơn vị tham gia thực hiện.
1
Ảnh đại diệnTiêu đề
1

CÁC TIẾT MỤC KHÁC:
1 2 3 4
Ảnh đại diệnTiêu đề
1 2 3 4